Đá gà cựa sắt Campuchia – Đá gà mới nhất 2017

Đá gà Campuchia hay nhất hấp dẫn nhất với những màn thi đá gà mãn nhãn, đá gà Campuchia hấp dẫn nhất với những chú gà kiệt xuất.

Campuchia không chỉ được nổi danh với Casino mà còn chò chơi đá gà camphuchia cũng còn thu hút khá là đông đảo các đại gia hoặc ngay cả các du khách tứ phương đổ về đây để tham gia.

Về địa điểm được tổ chức chơi đá gà kiểu campuchia này thường là những trường đầu có khuôn viện rộng lớn tới hàng vài trăm mét vuông.

Trong thế giới hiện đại những năm gần đây nhiều công ty tổ chức kinh doanh cờ bạc hợp pháp trên thế giới đã mở các sới gà đá nhằm thu lợi nhuận từ đá gà và hình thành nên 1 thể chơi mới đó là “đá gà cựa sắt ” – Với việc gắn cho gà đá thêm cựa bằng kim loại. Đây là chiến lược mới của một số công ty.

Ngay mỗi khi chuẩn bị thi đấu thì các võ sĩ gà sẽ đua nhau gay để thể hiện được sức mạnh riêng của riêng mình, còn những chủ gà thì thi nhau làm nóng gà của mình để cho các chiến cơ có sự máu chiến hơn trong quá trình chiến đấu.

Trước khi chính thức thi đấu thì ban tổ chứ sẽ đặt một chiếc cân điện thử ở giữa sân để có thể tiến hành xác định được trọng lượng của gà trước kho thi đấu, từ đó những chú gà có cùng trọng lượng sẽ được thi đấu cùng nhau.

Với mỗi trận đấu thì những chú gà sẽ được trang bị riêng cho mình một cựa sắt được buộc vào chân cùng với một đoạn băng keo có màu đỏ hoặc xanh và băng keo màu đó sẽ ứng với tên của những võ sỹ gà trong suốt trận đấu.